W.E.T.E.R | THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI (29.08.2021)

Công nghệ điện gió thông minh đột phá WETER

Một số thông tin cơ bản về dự án:

– WETER là công nghệ điện gió thông minh đột phá, với các cánh quạt quay theo trục dọc, kiến trúc hướng luồng không khí luôn đi vào tiếp tuyến vòng quay của cánh quạt, tận dụng tối ưu sức gió, hiệu suất không bị phụ thuộc bởi hướng gió.

-WETER không phải chỉ đơn giản là nhà máy sản xuất điện, mà là tòa nhà sử dụng nặng lượng hiệu quả (tòa nhà có thể là khách sạn, nhà hàng, cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học …).

-Trong mọi trường hợp tòa nhà có thể tự cung cấp 100% nhu cầu năng lượng của chính nó. Trong trường hợp tốt nhất tự cung cấp 200% nhu cầu năng lượng (cho chính nó và tòa nhà bên cạnh).

– WETER đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ ở 75 quốc gia trong đó có Việt Nam. Sau khi được cấp Sở hữu trí tuệ thì Tổ chức hay cá nhân sử dụng công nghệ WETER mà chưa được phép của công ty là trái pháp luật.

– Tổng số 314 tỷ cổ phần. Trong đó có sẵn 49% để bán, nhưng theo kế hoạch thì chỉ bán 10% cổ phần qua gọi vốn cộng đồng (crowdfunding). Quá trình gọi vốn chỉ có hiệu lực đến lúc bán giấy phép công nghệ đầu tiên. Kế hoạch IPO là dài hạn, ko dưới 3-4 năm nữa, nhưng lợi tức thì sẽ chia sớm sau khi bán được giấy phép công nghệ. Do sản phẩm trí tuệ nên chi phí tái đầu tư vào công ty không nhiều, dự kiến không quá 10%, nên hầu như toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng để chia cổ tức

– Đặc biệt WETER sẽ tham gia sự kiện triển lãm công nghệ lớn nhất Thế Giới Expo Dubai 2020 diễn ra từ ngày 01/10/2021 để quảng bá công nghệ ra toàn cầu.

👉👉👉 Trụ sở công ty:
Russia, Novosibirsk, 630099 1 Deputatskaya Street, văn phòng 101

👉👉👉 Các trang mạng xã hội:

Website: https://denistiaglin.com

Instagram: https://instagram.com/denistiaglin.com_

Twitter: https://twitter.com/denistiaglin

Telegram: https://clck.ru/PMDaW

YouTube: https://clck.ru/PUWo9

#Weter #Gorod #Denistiaglin

👉👉👉 Link đăng ký nhận miễn phí 500 cổ phần Weter:
https://energy.denistiaglin.com?u=tungnguyen271

Hướng dẫn lập + xác minh tài khoản:

👉👉👉 Nhóm thông tin Zalo:
https://zalo.me/g/hsbxwv056

ĐT hỗ trợ: 0983703821

W.E.T.E.R | THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI (29.08.2021)


Tác giả: Tung Nguyen WETER chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE