Thủ tục và điều kiện vay thế chấp VPBank như thế nào?

Thủ tục và điều kiện vay thế chấp VPBank như thế nào?
https://bit.ly/2FwyEk4
Vay thế chấp VPBank có nhiều hình thức như thế chấp sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm. Mỗi hình thức vay có sự giống và khác nhau. Khách hàng cần nắm vững thủ tục và điều kiện vay để vay vốn nhanh hơn.

Vay thế chấp VPBank là gì?
Vay thế chấp là vay tiền có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản mang đi thế chấp phải đảm bảo vẫn còn quyền lợi đối với người đi vay. Ở đây là quyền lợi sở hữu.

Ví dụ: Khi có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng VPBank để vay mua nhà, vay tiền mua xe… bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ khi có tài sản là đất đai, nhà cửa, hay thế chấp tài sản đảm bảo như xe cộ… Khi được ngân hàng chấp nhận hồ sơ vay thì tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn nhưng giấy tờ chứng minh sở hữu thì được ngân hàng giữ lại.

Vay thế chấp VPBank là hình thức vay trả góp có tài sản đảm bảo được ngân hàng VPBank cung ứng cho khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính. Để vay vốn theo hình thức này khách hàng bắt buộc phải có tài sản đảm bảo theo quy định của pháp luật. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank dao động từ 6,9% – 8,6%; hạn mức vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vốn hiện tại.

Điều kiện vay thế chấp VPBank2
Điều kiện chung
Dù bạn vay thế chấp sổ đỏ, hay vay thế chấp các tài sản đảm bảo khác thì khi vay thế chấp tại VPBank bạn vẫn cần tuân theo các điều kiện vay thế chấp chung sau:

Khách hàng là cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài
Sinh sống/làm việc thường xuyên tại các tỉnh thành phố có chi nhánh của ngân hàng VPBank cho vay hoặc những khu vực giáp ranh tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay.
Khả năng trả nợ: Có thu nhập ổn định, thường xuyên và phải đảm bảo bạn có khả năng trả nợ
Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp theo quy định ngân hàng VPBank.
Điều kiện với từng loại vay thế chấp
Ngoài điều kiện chung thì tại VPBank cũng có các điều kiện được áp dụng theo từng loại vay thế chấp, cụ thể như sau:

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Vay tiêu dùng đảm bảo cho phép khách hàng vay tới 3 tỷ đồng với thời hạn vay từ 1 đến 10 năm và nhiều phương thức trả nợ linh hoạt. Ngoài những điều kiện chung, khách hàng cần có các điều kiện khác gồm:

Mức thu nhập tối thiểu: 4.5 triệu đồng/tháng
Tài sản đảm bảo là bất động sản.
Vay hoàn thiện căn hộ, vay bất động sản dự án

Khách hàng muốn vay theo hình thức này cần có những điểm sau:

Mức thu nhập tối thiểu: 4.5 triệu đồng/tháng
Tài sản đảm bảo là bất động sản
Căn hộ, nhà dự án đã có biên bản bàn giao.
Vay lại khoản đã trả

Với hình thức này, khách hàng không cần cung cấp hồ sơ vay, không cần thẩm định lại và không tốn thêm chi phí. Để sử dụng hình thức này, khách hàng cần có các điều kiện:

Khách hàng đang có khoản vay thế chấp hoặc khoản vay mới đã trả nợ trong vòng 3 tháng, có nhu cầu vay lại khoản đã trả
Tài sản đảm bảo là bất động sản có giấy chủ quyền
Khách hàng đáp ứng yêu cầu về lịch sử tín dụng.
Thấu chi cầm cố sổ tiết kiệm

Khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 500 triệu đồng và đảm bảo trong mọi trường hợp không vượt quá 80% tổng giá trị các khoản tiền gửi tiết kiệm online được cầm cố. Tổng giá trị tài sản đảm bảo tối thiểu 12.5 triệu đồng và thời gian cho vay tối đa 12 tháng.

Phương thức trả nợ theo cách tính lãi trên số tiền thấu chi và số ngày thấu chi thực tiếp trừ vào tài khoản của khách hàng vào cuối tháng, gốc thu vào thời điểm kết thúc hạn mức thấu chi.

Vay tín chấp Prudential lãi suất thấp nhất

Thủ tục và điều kiện vay thế chấp VPBank như thế nào?


Tác giả: Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE