Tập 3: "Tận nhân lực – Tri duyên nghiệp" – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học)

Tập 3: "Tận nhân lực – Tri duyên nghiệp" – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học)

Tập 3: "Tận nhân lực - Tri duyên nghiệp" - Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học)

Tập 3: Tận nhân lực – Tri duyên nghiệp – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học) – QHLD#107

Thật ngẫu nhiên, khi tụi mình đang suy nghĩ nên đặt tên gì cho tập này để có thể lột tả hết được những tầng sâu ý nghĩa của nó thì một đứa em trong ekip đăng một bài viết với nhan đề “TẬN NHÂN LỰC, TRI THIÊN MỆNH – TẬN NHÂN LỰC, TRI DUYÊN NGHIỆP” để nói về cách con người ta đối mặt và đi qua bệnh tật.

Thì thật hay, ráp lại, cái tên mà em đặt diễn tả một cách vừa vặn, chính xác câu chuyện của nhân vật ở tập này mà tụi mình muốn chia sẻ với bạn. Bạn nữ ấy, từ một người có cuộc sống tạm coi là bình ổn, công ăn việc làm đàng hoàng, nhưng rồi, biến cố ập đến, sau khi sinh con, cả hai vợ chồng cô đều bị ung thư tuyến giáp. Nói không buồn là không đúng, nói không hoang mang là dối lòng nhưng thật may, tình thương con đủ lớn, để giúp hai vợ chồng được tiếp thêm niềm tin, động lực để bình thản đi qua những ngày ‘gió mưa’ này…

Sống ở đời, có lẽ ai cũng chỉ cầu mong mình có một cuộc sống bằng an, bớt đi những khổ nạn, những thăng trầm. Nhưng có lẽ, có một sự thật là ta khó thể nào trải qua một vòng đời sống mà hoàn toàn suôn sẻ. Sẽ luôn luôn xảy ra những cái nạn, những thử thách, không lúc này thì lúc khác, chỉ là nặng hay nhẹ, thường xuyên hay hiếm hoi mà thôi.

Vận mệnh mang đến sự an bài giống nhau cho mỗi người, còn lựa chọn hoạch định cuộc sống, nung nấu tình cảm như thế nào, lại tùy thuộc vào tâm tính của bản thân mình. Vậy thì thật tâm, nguyện mong hai vợ chồng bạn nữ trong tập ngày hôm nay, sẽ lấy ‘tâm bình thường’ ra đối diện với mọi thứ. Song hành với chữa trị ở bệnh viện thì cũng giữ cho mình một đức tin, sám hối và cầu nguyện.

Và cứ thế, bạn ráng hết sức, nha bạn! Còn một giọt năng lượng cũng ráng. Mình cứ ‘Tận nhân lực’ đi, mọi chuyện còn lại, hãy để ‘Tri duyên nghiệp’, bạn nha!

(19.06.2020 – QH & MayQ Team)
—–
? Các tập phát sóng chương trình Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học dự kiến sẽ được phát sóng định kỳ lúc 19g thứ Sáu hàng tuần.

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc#MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

➡️ Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️ Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/39e02g7

+Follow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

+Website: https://ledoquynhhuong.com/

+ Instagram: https://bit.ly/2x34znU

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Thông tin được chia sẻ bởi Quynh Huong Le Do tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

Related Posts

Tin quốc tế mới nhất 1/7 Nga triển khai tên lửa, oanh tạc cơ 'dằn mặt' cuộc tập trận của Nato | FBNC

Tin quốc tế mới nhất 1/7 Nga triển khai tên lửa, oanh tạc cơ ‘dằn mặt’ cuộc tập trận của Nato CÁC NHÀ LẬP PHÁP MỸ TRANH…

Bản tin tối 6/10: Mẹ tiến sĩ Diêm Lệ Mộng bị bắt; TT Trump dù đang điều trị vẫn sẽ tranh luận lần 2

Bản tin tối 6/10: Mẹ tiến sĩ Diêm Lệ Mộng bị bắt; TT Trump dù đang điều trị vẫn sẽ tranh luận lần 2 0:00 Điểm tin…

Tin tức 24h mới nhất hôm nay 5/7 /2021 /Tin nóng chính trị việt nam và thế giới

Tin tức 24h mới nhất hôm nay 9/7 /2021 /Tin nóng chính trị việt nam và thế giới .Kênh TH Channel tại https://goo.gl/mDfvBt #tintucvietnam,#thchannel,#tinnong Đăng Ký Kênh…

Bản tin Covid sáng ngày 3/7 – Thông tin mới nhất từ Bộ Y Tế | VTVcab

Bản tin Covid sáng ngày 3/7 – Thông tin mới nhất từ Bộ Y Tế | VTVcab | VTVcab VTVcab Tin tức là kênh tin tức online…

Bản tin trưa 6/9: VN: 10 ca Covid-19 đang nguy kịch; Bộ sách lớp 1 có giá lên đến 700.000 đồng

Kính chào quý vị, mời quý vị theo dõi bản tin trưa ngày 6/9 Bản tin gồm có những nội dung chính sau đây: TIN THẾ GIỚI…

Tin tức 24h mới nhất ngày 1/6/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Tin tức 24h mới nhất /Tin nóng chính trị việt nam và thế giới ✦ Hãy Đăng Ký Kênh – Subscribe để theo dõi những video mới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.