SÚNG BẮN KEO TRỞ LẠI! 24 ĐỒ TỰ LÀM VÀ MẸO HAY VỚI SÚNG BẮN KEO Từ 5 Phút Thủ Công

Phụ kiện thông minh và dễ làm với keo nóng.

Súng bắn keo là một dụng cụ tiện dụng mà hầu như ai cũng có trong nhà. Và dù có vẻ như công dụng duy nhất của nó là gắn mọi thứ lại với nhau nhưng chúng tôi ở đây để chứng minh bạn sai.

Trong video này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số món đồ thủ công đẹp bạn có thể làm với keo nóng. Bạn có thể dùng chúng để trang trí các vật dụng nhỏ hoặc sửa chữa những thứ xung quanh nhà của bạn.

Hãy bắt đầu với trò chơi. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách giúp trẻ nhỏ giải trí với trò chơi mê cung vui nhộn làm từ keo nóng, một quả bóng nhỏ và đĩa giấy dùng một lần.

Bạn cũng có thể lấy một hộp đựng Pringles rỗng và dùng nó như hướng dẫn để tạo hộp đựng bút đáng yêu. Hoặc, lấy một cái cốc, trang trí với keo nóng và tạo các hộp nhỏ để đựng dây buộc tóc và các phụ kiện khác.

Hãy theo dõi cho đến cuối để xem keo nóng có thể sửa chữa mọi thứ xung quanh ngôi nhà của bạn như thế nào và vẫy tay chào tạm biệt với những vấn đề phiền toái hàng ngày nhé.

Dấu thời gian:

1:09 – Tư làm tay cầm cho tủ trang điểm

2:24 – Tự làm móng tay giả tuyệt vời

4:32 – Bông tai hình gấu đáng yêu

6:00 – Tự làm phụ kiện tóc dễ thương

8:59 – Một thủ thuật hay cho chai nước ngọt của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

SÚNG BẮN KEO TRỞ LẠI! 24 ĐỒ TỰ LÀM VÀ MẸO HAY VỚI SÚNG BẮN KEO Từ 5 Phút Thủ Công


Tác giả: 5 PHÚT THỦ CÔNG chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE