Rình thiếu nữ đi vệ sinh, gã trai đẩy xuống ao bùn rồi điên cuồng "Hi*ếp" liên tiếp đến tắt thở

TRỌNG ÁN | Rình cô gái đi cầu tõm phát hiện làn da trắng ngần gã trai lôi xuống ao “hấp diêm”
Vụ việc gây phẫn nộ tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đối tượng Nguyễn Văn Minh Phụng đã ra tay s.át h.ại cô bé hàng xóm, hiện là sinh viên đại học khi cô bé đi vệ sinh để chiếm đoạt hết tài sản trên người cô bé. Kinh khủng hơn, trước đó hắn còn nhẫn tâm làm nhục cô bé rồi nhét đầy bùn vào trong miệng nạn nhân. Cái kết cho một kẻ suy đồi đạo đức, coi thường pháp luật chính là bản án tử hình. Đây cũng là bài học cho những kẻ lười biếng, không chịu phấn đấu, chỉ lăm le tìm cách hưởng thụ thành quả của người khác bằng mọi giá.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây: https://bitly.com.vn/tlrpmq
► Những Vụ Trọng án Ly Kỳ, Hấp Dẫn Nhất:
★ Kênh là thành viên của 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam #phaan #hosovuan

Rình thiếu nữ đi vệ sinh, gã trai đẩy xuống ao bùn rồi điên cuồng "Hi*ếp" liên tiếp đến tắt thở


Tác giả: TRỌNG ÁN chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE