PHONG CÁCH thiết kế nội thất HIỆN ĐẠI cho nhà CHUNG CƯ

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là phong cách thiết kế được đặc trưng bởi những đường nét phẳng thẳng vuông của đồ nội thất. Phong cách thiết kế hiện đại thường đi theo hướng tối giản hóa các chi tiết nội thất nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cho ngôi nhà. 4 yếu tố đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại bao gồm:
1, Màu sắc hài hòa: đây là yêu cầu của tất cả các phong cách thiết kế nội thất, tuy nhiên phong cách thiết kế chung cư thường lựa chọn các gram màu trung tính như trắng, đen, xám,…Phong cách thiết kế nội thất hiện đại không cứng nhắc trong việc lựa chọn màu sắc, do đó chủ nhân có thể sử dụng những màu sắc tương phản khác nhau để tạo điểm nhấn trong mỗi không gian riêng. Đây là điểm mà khó có phong cách thiết kế nào có được.
2. Tối ưu hóa mặt bằng bố trí nội thất: đây là điều rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Việc bố trí mặt bằng tốt giúp cho chủ nhà tối ưu được diện tích sử dụng cho từng mục đích, công năng sử dụng cho ngôi nhà đặc biệt là trong thời đại đô thị phát triển thì diện tích mặt bằng càng ngày bị thu hẹp lại.
3. Vật liệu để sản xuất nội thất
Vật liệu nội thất trong phong cách hiện đại rất đa dạng dễ dàng tìm kiếm và phù hợp với nhiều mức đầu tư, chi phí khác nhau. Thông thường thì các đồ nội thất hiện đại sử dụng các loại gỗ công nghiệp, các vật liệu như gương – kính, kim loại, giấy dán tường…Tuy nhiên ta vẫn có thể sử dụng các loại vật liệu truyền thống như gỗ tự nhiên.
4. Sử dụng đồ nội thất hiện đại, thông minh nhưng vẫn tinh tế phù hợp với ngôi nhà
Phong cách thiết kế hiện đại chiếm tỉ lệ đến 80% trong việc thiết kế các công trình kiến trúc, nội thất ngày nay bởi sự linh hoạt cũng như những lợi ích mang lại có sự cân đối giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cũng như mức chi phí phù hợp đặc biệt cho việc thiết kế nội thất chung cư
VLIX chuyên gia trong việc thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên nghiệp.
—————————————————
►►► ĐĂNG KÝ KÊNH tại đây https://bit.ly/2ZYlBMC ◄◄◄
Showroom: Tòa nhà B5D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy
☎ Liên Hệ : 0869 916 388 / 0979 763 840
📨 Email : info@vlix.vn
🌎 Website : https://noithatvlix.vn
▶️ Fanpage: https://www.facebook.com/vlix.vn
🎬 Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/NộiThấtVlixOffical
Xem đường đi tại đây: https://g.page/noithatvlix?share
#phongcachthietkehiendai #noithathiendai #thietkenoithatchungcu

PHONG CÁCH thiết kế nội thất HIỆN ĐẠI cho nhà CHUNG CƯ


Tác giả: Nội Thất Vlix chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE