Ở ĐÂY NHÀ ĐẸP PHẾT | OFFICIAL | The Tropic House by RISOU

♥️♥️♥️ Ở đây nhà đẹp phết xin giới thiệu một serial mới: Architect & Life with Alex. Đây là chương trình nhằm chia sẻ các dự án, công trình, nội thất đẹp dưới góc nhìn của Alex, một kiến trúc sư tài hoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Qua đó chương trình mong muốn mang đến Quý khán giả góc nhìn tổng thể, khách quan và bổ sung thêm thông tin để cải thiện không gian sống cho bản thân và gia đình trong hiện tại và tương lai.🏡🏡🏡
🌻🌞 Ngoài ra, chương trình còn là nơi chia sẻ những câu chuyện nghề, chuyện đời của nhiều nhà kiến trúc sư, thiết kế nội thất… Những câu chuyện phía sau mỗi bản thiết kế, mỗi công trình và cả những thông điệp ẩn ý mà các nhà thiết kế kiến trúc muốn gửi gắm vào mỗi tác phẩm dự án của mình.💞💞💞
😘😘 Chương trình mong rằng sẽ được nhiều khán giả ủng hộ tinh thần để tạo thêm nhiều động lực cho ekip thực hiện thêm nhiều clip bổ ích chia sẻ thông tin, kiến thức đến với mọi người nhé!💓
#Architect​ #Life​ #JourneyWithAlex​ #HouseIsHome​ #InteriorStyles​

☀️🌴 TROPIC HOUSE – Trích dẫn từ Mr.Alex:
Nhà, là cái nôi chạm khắc nên cuộc đời của mỗi cá thể.

Cảm xúc là để ta nhớ về khoảnh khắc, nhớ về khoảnh khắc là nhớ về kỷ niệm, kỷ niệm một thời gian sau sẽ trở thành kí ức, nhớ về kí ức là hoài niệm. Thế nên, cảm xúc là thứ bắt đầu của hoài niệm.

“Không có cảm xúc, thì không có khoảng khắc, không có khoảnh khắc thì ko có kí ức, không có kí ức thì không có hoài niệm”

” Nếu bạn muốn làm một chiếc thang cong, thậm chí là một thang cong chẳng theo một hình học nào cả, thì..cứ làm nó đi. Nó có thể khó.., nhưng không phải không làm được. Cái khiến người ta sợ hãi là cái họ chưa từng thử, nhưng không đau vì quá sướng, vượt qua thì nó sướng hơn đau. Vi thế, nếu có mục tiêu, thì triển đi thôi.”

“Thiết kế không gian sống cho người lớn tuổi, hãy cho họ một phương tiện kết nối với con cháu, vì mỗi ngày ở độ tuổi đó, đều rất quan trọng với họ.”

“Trao gửi một yêu thương, không nhất thiết lúc nào cũng phải nói, để ánh mắt nhìn ánh mắt, tự nó sẽ nói chuyện”

“Âm thanh cũng là phương tiện để kết nối, hãy cho em bé một cây đàn. Nghe tiếng nhạc là biết nó ở nhà, không cần phải mở cửa kiểm tra”
———————-
♥️ Ở Đây Nhà Đẹp Phết ♥️
👉♥️ www.youtube.com/c/odaynhadepphet​ ♥️👈
♥️ Một sản phẩm của Spear Production (www.spearpro.net)

Ở ĐÂY NHÀ ĐẸP PHẾT | OFFICIAL | The Tropic House by RISOU


Tác giả: Ở Đây Nhà Đẹp Phết chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE