NHỮNG THIẾT KẾ MỚI TRONG NGHỆ THUẬT LÀM MÓNG || MẸO VẶT LÀM MÓNG

NHỮNG THIẾT KẾ MỚI TRONG NGHỆ THUẬT LÀM MÓNG || MẸO VẶT LÀM MÓNG

NHỮNG THIẾT KẾ MỚI TRONG NGHỆ THUẬT LÀM MÓNG || MẸO VẶT LÀM MÓNG

NHỮNG HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ MÓNG NGHỆ THUẬT TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI MỚI

Có vẻ như phải mất rất nhiều luyện tập và kiên nhẫn để có được bộ móng hoàn hảo, đúng không nào. Nhưng chỉ với một số bí mật nhỏ, bạn có thể có được bộ móng đẹp nhất mà không cần bất kỳ sự nỗ lực nào. Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số mẹo cực hay và những hướng dẫn mà bạn sẽ thích mê khi thử đó.
Để tạo cho móng tay của bạn một hiệu ứng màu nước, hãy sơn móng tay bằng sơn móng tay màu trắng, sau đó vẽ lên đó bằng nhiều màu sắc khác nhau lên trên và sử dụng cồn pha loãng chúng để tạo ra một cái nhìn rất trừu tượng và mang đậm màu sắc của mùa hè.
Bạn có thể thử nhiều lớp trên bộ móng nghệ thuật của mình. Ở đây, bạn sử dụng tất cả các loại màu sơn gel, và bạn đánh từng cái một. Sau đó, bạn dũng dũa phần màu cuối cùng, rồi thêm một số lớp phủ bóng trên cùng và hãy chiêm ngưỡng nào.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng gel nhện để mang lại một cái nhìn độc đáo. Đầu tiên sơn móng tay của bạn bằng sơn gel màu đỏ, nhúng một dụng cụ làm móng vào một số gel nhện. Vẽ nó trên móng tay của bạn, để khô và và lặp lại với một loại gel nhện trắng.
Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc để biết bạn có thể sửa móng tay và tạo hình chúng chỉ bằng một vài động tác thôi nhé.

Dấu thời gian:
0:47 – Hướng dẫn đánh bóng gel tuyệt vời
2:58 – Sửa móng tay
5:35 – Hướng dẫn vẽ móng dễ dàng
7:00 – Móng tay dốc
10:06 – Hướng dẫn làm móng dễ dàng cho người mới
12:50 – Móng tay 3D đẹp mắt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Thông tin được chia sẻ bởi 5 phút bánh bèo tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *