Những KỸ NĂNG bạn cần để HỌC TẬP hiệu quả ở CẤP 3: Chia sẻ từ chương trình Quốc tế #HighSchoolLife

Cấp 3. Một vùng đất bí ẩn.
Có lẽ không bí ẩn đến thế, nhưng với Pam hồi xưa thì thực sự việc tìm hiểu để “tồn tại” ở bậc học này đã có những thăng trầm nhất định 🙂
Nhưng chúng ta không ở đây chỉ để tồn tại phải không nào? Không. Mình muốn các bạn viewers của mình sẽ TẬN HƯỞNG và SỐNG HẾT MÌNH trong 3 năm tuổi trẻ siêuuuu đáng giá này. Không có lý do gì chúng ta không dùng thời gian này để phát triển bản thân, tìm ra tiềm năng của mình, và đặt ra mục tiêu mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính chúng ta. Chẳng có lý do gì 3 năm tuổi trẻ trôi qua trong vô vị cả. Vậy nên, mục tiêu của mình – và mong là mục tiêu của các bạn cũng vậy – là khiến cho những năm cấp 3 này trôi qua thật đáng nhớ.

Và chúng ta hãy bắt đầu từ câu chuyện học tập trước.
Từ việc lập kế hoạch cho một năm học, tới những kỹ năng cần thiết để học tập hiệu quả, nhất là đối với một học sinh trong thời đại người ta nói rất nhiều về toàn cầu hoá. Các bạn không cần phải đến một trường quốc tế để có thể trau dồi cho bản thân những kỹ năng cần thiết. Nhưng vì mình đã có một chân (theo cách nói ẩn dụ, còn nếu nói thật thì cả 2 chân đặt ngay ngắn dưới gầm bàn trong lớp chứ không thò ra ngoài làm người khác vấp ngã đâu nhé) ở trong chương trình học tuyệt vời của Cambridge này tại Vinschool, mình sẽ sử dụng cơ hội mình có để khiến cho giáo dục quốc tế trở nên dễ tiếp cận với nhiều nhiều bạn trẻ khác.

Vậy nên, mình mong mọi người thích video này, và hãy subscribe Pam để xem ti tỉ những tập sắp tới trong series #HighSchoolLife!!!

Tìm mình trên MXH ở đâu nàoooo?
Facebook: facebook.com/pam.nguyen.vlogs
Instagram: instagram.com/pam._.nguyen
Tiktok: tiktok.com/@pam._.n

Yêu ^^

Những KỸ NĂNG bạn cần để HỌC TẬP hiệu quả ở CẤP 3: Chia sẻ từ chương trình Quốc tế #HighSchoolLife


Tác giả: Pam chia sẻ tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

SHARE