Ngoại truyện 1 -10 | Đọc Truyện FULL Người Tìm Xác | AUDIO MA - KINH DỊ

AUDIO TRUYỆN FULL NGƯỜI TÌM XÁC – LẠC LÂM LANG
💥Audio truyện, sách hot được cập nhật hàng ngày bởi Audiobooks Today tại :
🎧 Youtube: http://bit.ly/3tgRhvq
🌐 Website: https://audiobox.studio
📻 Facebook: https://www.facebook.com/audiobooks.s…
📧 Email góp ý: info.audiobox.studio@gmail.com
———————
🌸Audio truyện Người Tìm Xác – Lạc Lâm Lang được diễn đọc bởi Audiobooks Today
▪️Thể loại: Trinh Thám, Huyền Huyễn, Kinh Dị
▪️Nội dung truyện: Đã bao giờ các bạn tự hỏi, liệu linh hồn có tồn tại thật hay không? Nhiều người không tin vào sự xuất hiện của ma quỷ nhưng lại không thể giải thích được tại sao những nhà ngoại cảm có thể nói chuyện với những người đã chết? Dõi theo bộ truyện Người tìm xác, các bạn sẽ có cơ hội hiểu biết thêm về nghề tìm xác vẫn còn nhiều bí ẩn này.

Trương Tiến Bảo là người có thể chất đặc thù, có thể cảm nhận được linh hồn và ký ức của người đã chết. Chính bởi vậy cậu bị Đinh Nhất nửa dọa dẫm nửa dụ dỗ mà mơ mơ màng màng gia nhập vào nhóm người “tìm xác” với cả Lê đại sư, bôn ba khắp nơi để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Khách hàng của họ là đủ kiểu người từ giàu tới nghèo, già tới trẻ, nhưng đều có chung mục đích muốn tìm kiếm người thân đã chết hoặc đã mất tích của mình. Cũng từ đây kéo theo hàng trăm ngàn vụ án lớn nhỏ, vô tình hoặc cố ý được nhóm Trương Tiến Bảo “đào” ra theo xác người chết.

Bởi công việc đặc thù liên quan đến âm hồn, ma quỷ nên Trương Tiến Bảo, Đinh Nhất và chú Lê hầu như mỗi lần làm việc đều là một lần dạo chơi trước cửa m Ti Địa Phủ, gặp đủ các loại oan hồn, lệ quỷ với các oán khí, chấp niệm khác nhau. Nhưng Trương Tiến Bảo cũng không ngờ rằng, hóa ra bọn họ không phải ngẫu nhiên mà xuất hiện, hóa ra cậu cũng không đơn giản chỉ là một con người.

▪️Tình trạng: Hoàn thành
——————-
Audiobooks Today hân hạnh diễn đọc những bộ truyện hân hạnh diễn đọc những bộ truyện kinh dị, ngôn tình, đam mỹ, tiên hiệp hot nhất trên mọi diễn đàn.
🍀LIKE và SHARE video để giúp kênh phát triển hơn.
🍀Đừng quên COMMENT cảm xúc của các bạn khi xem và gợi ý truyện cho chúng mình NHÉ
✪ ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE ĐỂ UPDATE NHIỀU AUDIO TRUYỆN HOT NHÉ!
🎧 Youtube: http://bit.ly/3tgRhvq
______________
🔔Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền nội dung hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ
Email: info.audiobox.studio@gmail.com
Xin cảm ơn!
#AudioTruyệnKinhDị #ĐọcTruyệnNgườiTìmXác #AudioNgườiTìmXác #LạcLâmLang

audio truyện ma kinh dị hay nhất, truyện kinh dị hay nhất, truyện ma sợ nhất audio truyện ma, truyện ma audio, audio truyện ma kinh dị, truyện kinh dị trung quốc, truyện trinh thám huyền, top truyện kinh dị, top truyện ma, audio người tìm xác, đọc truyện người tìm xác full, truyenfull người tìm xác, người tìm xác lạc lâm lang, lạc lâm lang, người tìm xác wattpad, truyenfull người tìm xác, truyenfullaudio, wattpadaudio, người tìm xác full, đọc truyện đêm khuya, đọc truyện đêm khuya hay nhất

Ngoại truyện 1 -10 | Đọc Truyện FULL Người Tìm Xác | AUDIO MA – KINH DỊ


Chia sẻ bởi: AudioBooks (Miêu Gia) trên https://limonxanh.com/

SHARE