MẸO TỰ THIẾT KẾ GIÀY VÀ VỚ || 35 MẸO THỜI TRANG TÀI TÌNH

MẸO TỰ THIẾT KẾ GIÀY VÀ VỚ || 35 MẸO THỜI TRANG TÀI TÌNH

MẸO TỰ THIẾT KẾ GIÀY VÀ VỚ || 35 MẸO THỜI TRANG TÀI TÌNH

NHỮNG Ý TƯỞNG THỜI TRANG TUYỆT VỜI CHO ĐÔI GIÀY CỦA BẠN

Ai cũng đều thích các đôi giày, đôi khi còn hơn cả quần áo, nhưng thi thoảng cách chúng ta mang chúng đã khiến chúng trông kém thanh lịch hơn so với lúc mới mua về. Vì vậy, trong video này, tôi muốn cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật đơn giản giúp bạn trông thật ấn tượng.
Thay vì để tất lộ ra trên đôi giày thể thao của bạn, bạn có thể gấp chúng vào ngay dưới mắt cá chân của bạn, sau đó cởi chúng ra, rồi mang lại chúng từ trong ra ngoài, và sau đó mang chúng như những đôi vớ ngắn.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách biến đôi giày mùa hè của bạn thành đôi giày cao gót mùa đông dễ thương. Đơn giản chỉ cần mang một chiếc tất cũ lên trên chúng và nếu bạn thích, hãy cắt phần vải chính xác nơi gót chân. Nếu những đôi tất không lộ phần giày bên dưới, thì hãy giữ chúng như cũ.
Nếu bạn có một đôi vớ dày, tôi cũng chỉ cho bạn cách biến chúng thành đôi dép dễ thương mà bạn có thể mang trong nhà.
Để tránh bị lạnh chân khi đi giày vào mùa hè, bạn có thể đi tất và cắt phần tất quanh ngón chân. Bằng cách này, ngón chân của bạn sẽ được tiếp xúc nhưng bàn chân của bạn thì sẽ giữ ấm đó.

Dấu thời gian:
0:44 – Thủ thuật với giày cao gót tuyệt vời
2:48 – Thủ thuật với dây giày tuyệt vời
6:05 – Dép mùa hè đến dép ấm cúng
7:50 – Cách làm sạch đôi giày của bạn
10:12 – Trang trí dép xỏ ngón tuyệt vời
11:53 – Giày lấp lánh tuyệt đẹp
13:48 – Cách để làm mới đôi giày cũ của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Thông tin được chia sẻ bởi 5 PHÚT THỦ CÔNG tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *