Kỳ lạ về người đàn bà cảnh chồng chung bỗng dưng biệt tích, khiến con gái mỏi mòn tìm kiếm - Guufood

Đây là câu chuyện xúc động của chị Nguyễn Kim Chi (SN 1973), hiện đang sinh sống và làm việc ở Củ Chi. Chị Chi liên hệ với Guufood mong tìm được mẹ ruột để phụng dưỡng mẹ.

Chị Chi có tuổi thơ không được hạnh phúc. Mẹ chị Chi tên Nguyễn Thị Lơ (75 tuổi), ba chị là ông Nguyễn Kim Nâu (73 tuổi), mọi người thường gọi là ông bà Hai ốm, Hai ròm. Chị Chi có hai người em là Nguyễn Minh Hiếu (1977), Nguyễn Minh Thảo (SN 1979). Ngày trước gia đình sống ở xã Gia Canh, Định Quán, Đồng Nai.

Biến cố xảy ra khi bà Lơ mở rộng tấm lòng giúp đỡ một người phụ nữ, đưa người này về nhà tá túc. Không ngờ trong lúc bà Lơ mang thai chị Thảo thì người này và ông Nâu lại lén lút qua lại với nhau. Đến khi vỡ lẽ, bà Lơ đành sống cảnh chung chồng. Tuy nhiên 3 người thường xuyên canh không lành, cơm không ngọt. Sau đó, ông Nâu đưa người vợ lẽ bỏ đi.

Một mình bà Lơ nuôi 3 người con. Đến khoảng năm 1980, bà Lơ để con lại cho nhà nội ở Sa Đéc rồi bỏ đi. Trước khi đi bà có nói với các con rằng bà đi làm ăn, khi nào có tiền sẽ quay về tìm và dặn các con ở lại để được đi học, biết cái chữ.

Từ đó ba chị em chị Chi sống thiếu tình thương của mẹ. Chị Chi nói rằng, không có mẹ thật sự rất khổ, 15 tuổi chị đã phải đi ở đợ cho người khác. Dù vậy, chị không bao giờ trách mẹ bởi chị hiểu rằng mẹ quá khổ nên mới bỏ đi.
Hiện chị Chi rất mong tin của mẹ, dù có phải bán hết tài sản chị cũng muốn tìm được mẹ. Nếu cô chú anh chị nào có tin của bà Lơ xin hãy liên hệ với Guufood.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood: https://www.youtube.com/channel/UCheirEwFqYmjQbXQUb1w0SQ
Fanpage: Guufood: https://www.facebook.com/guufood/

Đăng ký kênh Vì Trái Tim: https://www.youtube.com/channel/UCrVsQw6FIRQsihxXjRM67wQ
Fanpage Vì Trái Tim: https://www.facebook.com/vitraitim

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Guufood #Vitraitim #timnguoithan

Kỳ lạ về người đàn bà cảnh chồng chung bỗng dưng biệt tích, khiến con gái mỏi mòn tìm kiếm – Guufood


Tác giả: Guufood chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE