Kinh nghiệm chọn mẫu phòng tắm hiện đại sang trọng cho mọi không gian lớn nhỏ

Phòng tắm là một trong những căn phòng không thể thiếu được trong những căn hộ hiện nay. Phòng tắm không chỉ giúp người sử dụng giữ được cơ thể luôn sạch sẽ thoải mái. Đây cũng là căn phòng giúp người sử dụng xua tan mệt mỏi khá tốt, gột rửa những bụi bẩn bên ngoài mỗi khi về nhà. Trong cuộc sống ngày nay, việc thiết kế phòng tắm hiện đại sao cho mang đến cảm giác thoải mái nhất ngày càng được chú trọng hơn. Bạn đã biết những yếu tố nào tạo nên một phòng tắm hiện đại hay chưa? Nếu chưa hãy xem ngay video này của Blog nội thất đẹp để tìm hiểu rõ hơn nhé!
Các yếu tố tạo nên một căn phòng tắm hiện đại là gì?
Thiết kế phòng tắm hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đang là một xu hướng mà nhiều người hướng đến. Để thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại cần có những yếu tố sau:
1.Nội thất chất lượng, lối thiết kế sang trọng
Khi thiết kế phòng tắm hiện đại, việc đầu tiên bạn cần thực hiện là lựa chọn nội thất sao cho đầy đủ và mang các tính năng hiện đại nhất. Đừng ngại bỏ ra một khoản tiền cho phần nội thất trong phòng, vì tất cả sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.
• Một phòng tắm thông thường sẽ bao gồm sen tắm, chậu lavabo, gương soi và bồn cầu. Tuy nhiên, các kiểu phòng tắm hiện đại nên có thêm bồn tắm để bạn có thể thư giãn sau các mệt mỏi của một ngày làm việc dài.
• Để nhà tắm hiện đại trở nên gọn gàng, tiết kiệm không gian hơn, bạn nên tăng cường theo các kệ treo tường bằng inox hoặc kệ gương để đựng các vật dụng như sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội,… Việc này còn giúp phòng tắm nhà bạn trở nên sang trọng hơn, thoáng tầm mắt hơn.
• Trang trí nhà tắm thêm hiện đại bằng gương. Nhờ gương mà phòng tắm có hiệu ứng mở rộng hơn, càng nhiều gương thì độ khuếch tán ánh sáng càng cao, tạo sự thông thoáng. Trong các khách sạn lớn thì gương chính là những điểm nhấn và là đồ trang trí sang trọng, hiện đại.
Nội thất có chất lượng đến mấy nhưng thiết kế kém sang trọng và không đúng chỗ sẽ làm giảm giá trị của chúng. Cách bố trí phòng tắm cũng không thể tùy tiện mà phải đặt ở các nơi góc tường, những nơi dư hoặc thiếu trong nhà để tạo ra sự cân bằng cho căn nhà. Tránh đặt phòng tắm ở chính giữa nhà và gần nơi thờ cúng.
2. Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho nhà tắm hiện đại
Xu hướng ngày nay mà mọi người đang hướng đến khi thiết kế phòng tắm hiện đại chính là phòng tắm đơn giản mà đẹp. Và phòng tắm phải tạo được cảm giác thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.
Bạn có thể thiết kế phòng tắm phía sau nhà, khoảng thông giữa các tầng sao cho ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào. Nếu có điều kiện và thời gian chăm sóc, hãy trang trí thêm cây cỏ, hoa lá để phòng tắm vừa đẹp, vừa giúp bạn thư giãn nhiều hơn.
3. Phòng tắm hiện đại với các khoảng trống là cần thiết
Khu vực tường bao quanh phòng tắm hiện đại, bạn nên dùng gạch men để ốp thay cho cách truyền thống là quét vôi và thay cho các vật liệu ốp tường khác. Phương pháp này giúp tường nhà bạn chốn

Kinh nghiệm chọn mẫu phòng tắm hiện đại sang trọng cho mọi không gian lớn nhỏ


Tác giả: Thi Công Nội Thất chia sẻ bởi https://limonxanh.com/

SHARE