Khung giá đất 2020 tăng lên thì ảnh hưởng gì? - Nguyễn Hữu Vũ

Khung giá đất 2020 tăng lên thì ảnh hưởng gì?

Năm 2020, khung giá đất của nhà nước sẽ thay đổi. Việc này chính phủ quy định 5 năm sẽ thay đổi giá một lần. việc thay đổi khung giá đất sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc đầu tư đất, hay việc người dân sẽ mua một lô đất?
Việc chênh lệch giữa khung giá nhà nước với lại giá thực tế ảnh hưởng đến việc: chính phủ, nhà nước Việt Nam sẽ thất thoát về nguồn thu ( tiền sử dụng đất, thuế) ;

Đứng ở phương diện nhà đầu tư thấy nó tốt là do: trong việc đền bù nó sẽ tốt, thị trường ngầm xuất hiện ( thị trường ủy quyền thôi, không ra sổ, hoặc là làm hợp đồng thôi không ra sổ) để bán lại hoặc trao đổi với nhau.
———————————————————————————————————————-
* Thông tin chi tiết về Vũ là ai: http://hocbatdongsan.vn/
* Nhắn tin nhanh với Vũ: https://m.me/huuvu.batdongsan
* Kết nối với Vũ qua Youtube: http://bit.ly/BanCuaVu
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook: https://www.facebook.com/huuvu.batdongsan/
* Café trực tiếp với Vũ: http://nguyenhuuvu.com/
* Sách bất động sản Vũ viết: http://hocbatdongsan.vn/news/sach-bat-dong-san/
* Lớp học của Vũ hướng dẫn: http://hocbatdongsan.vn/news/hoc-dau-tu-bat-dong-san/
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển: https://play.google.com/store/apps/details?id=bds.com.bds
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Khung giá đất 2020 tăng lên thì ảnh hưởng gì? – Nguyễn Hữu Vũ


Tác giả: HỌC BẤT ĐỘNG SẢN chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE