Khóa học trọn bộ SQL cơ bản qua 500 câu truy vấn dữ liệu

Khóa học Trọn bộ SQL cơ bản qua 500 câu truy vấn dành cho người mới bắt đầu
SQL là một ngôn ngữ dùng trong việc truy vấn và phân tích dữ liệu. Hiện nay, không chỉ những vị trí kỹ thuật mới cần tới kiến thức về SQL, mà cả những vị trí business cũng tuyển những ứng viên có hiểu biết cơ bản về SQL bởi vì trong thời đại của dữ liệu, khả năng làm việc với dữ liệu và truy vấn dữ liệu đã trở thành một yêu cầu thiết yếu trong công việc. Để nâng cao kiến thức, rút ngắn thời gian làm việc với dữ liệu, tăng hiệu suất làm việc, chủ động hơn trong công việc, hãy trang bị cho mình kiến thức SQL ngay bây giờ.

Khóa học Trọn bộ SQL cơ bản qua 500 câu truy vấn dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn bắt đầu học và sử dụng kiến thức SQL một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất với phương pháp giảng dạy hiệu quả đặc biệt của giảng viên Nguyễn Đức Thanh cùng chương trình được thiết kế cẩn thận, chi tiết. Để bắt đầu với khóa học này, bạn không nhất thiết phải có kiến thức lập trình VBA, kiến thức cơ bản về Excel sẽ đủ để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Để giúp học viên bắt đầu khóa học một cách nhanh nhất, giảng viên đã thiết kế ra khóa học và công cụ hỗ trợ để học viên có thể học SQL và thực hành câu lệnh SQL ngay trong phần mềm Excel quen thuộc mà không phải mất thời gian cài đặt thêm các phần mềm cơ sở dữ liệu rất cồng kềnh, yêu cầu phần cứng laptop mạnh. Bạn có thể học SQL ngay trên phần mềm Excel quen thuộc của bạn mà không cần cài thêm bất cứ phần mềm bổ trợ đặc biệt nào, bởi vì, như mục tiêu đề ra của khóa học: Giảng viên muốn bạn có thể bắt đầu nhanh nhất, dễ nhất, hiệu quả nhất với những kiến thức SQL được trình bày trong khóa học.
Link đăng ký: https://dtnguyen.business/course/sql100-tron-bo-sql-co-ban-qua-500-cau-truy-van-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau

Khoá học Excel: http://bit.ly/ex101_dtnguyen
Khoá học VBA: http://bit.ly/vba101_dtnguyen

XEM THÊM
Tự học lập trình Python cơ bản:

Tự học Google Sheet / Google Trang tính

Tự học JavaScript cơ bản:

Tự học Excel Online cơ bản đến nâng cao:

Tự học lập trình VBA cơ bản đến nâng cao:

Tự học lập trình Google Apps Script:

▷ Theo dõi Facebook cá nhân: https://fb.me/kuldokk
▷ LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ducthanhnguyen/
▷ Video được cung cấp miễn phí bởi https://hocexcel.online
▷ Blog cá nhân: https://blog.hocexcel.online
▷ Facebook Group: http://bit.ly/heoFBG

Khóa học trọn bộ SQL cơ bản qua 500 câu truy vấn dữ liệu


Tác giả: ĐT Nguyễn [Học Excel Online] chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE