F0 CHẤP HẾT, đầu tư ngành nào khi tiền quá nhiều: Phương pháp đầu tư theo chu kỳ - Góc nhìn TCKD

Bất chấp sự cố nghẽn lệnh trên sàn #HOSE, dòng tiền vẫn ào ào đổ vào thị trường #chứngkhoán.
Phiên giao dịch chứng khoán hôm nay tiếp tục phá những kỉ lục mới, tổng giá trị giao dịch gần 30 nghìn tỉ đồng. Giá trị khớp lệnh của VN-Index đạt 27.740 tỉ đồng, tăng 14,82% so với phiên trước.

Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA): https://www.facebook.com/groups/CoVanTaichinhVietnam

Chia sẻ từ Long Phan: https://www.facebook.com/long.phan1
Liên hệ AFA Capital: https://bit.ly/2R2KkjU
—-
#đầutư
– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:
https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/
Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
https://www.afa.edu.vn/phantichtaichinh/
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

– FANPAGE AFA: http://bit.ly/378FQKM

F0 CHẤP HẾT, đầu tư ngành nào khi tiền quá nhiều: Phương pháp đầu tư theo chu kỳ – Góc nhìn TCKD


Tác giả: Tài chính & Kinh doanh chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE