Đột nhập 'lò đào tạo' của K-ICM – biệt thự hoành tráng tại Quận 7 | Cùng iHay thăm nhà sao

Đột nhập 'lò đào tạo' của K-ICM – biệt thự hoành tráng tại Quận 7 | Cùng iHay thăm nhà sao

Đột nhập 'lò đào tạo' của K-ICM - biệt thự hoành tráng tại Quận 7 | Cùng iHay thăm nhà sao

#ihaytv #ihay_kicm
K-ICM (tên thật Nguyễn Bảo Khánh), sinh năm 1999. Năm 7 tuổi, anh bắt đầu chơi đàn. Đến năm 17 tuổi, Bảo Khánh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi livestream chơi đàn liên tục trong gần 2 tiếng đồng hồ với 603.000 lượt xem, hơn 14.000 lượt chia sẻ cùng gần 50.000 bình luận. Và khi kết hợp với Jack, tên tuổi của chàng trai 21 tuổi càng trở nên đình đám.
Để định hình cho con đường sự nghiệp phát triển lâu dài, anh đã lấy nghệ danh K-ICM trong đó K là viết tắt tên Khánh và ICM chính là tên công ty mà Khánh hiện đang là người đại diện nắm bắt mọi thứ. Bên cạnh vai trò sản xuất âm nhạc và ra mắt sản phẩm mới, K-ICM còn là người trực tiếp hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ.
Hiện “gia đình ICM” với hàng loạt nghệ sĩ trẻ đã có nơi ở và đào tạo tại Quận 7, TP.HCM. Cùng Truyền hình báo Thanh Niên trở thành những người đầu tiên khám phá “lò đào tạo” của K-ICM nhé!

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay: http://popsww.com/ihayTV
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin được chia sẻ bởi iHay TV tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *