Dân mạng nước ngoài nói gì khi Việt Nam thắng Indonesia ở vòng loại World Cup | Thán

Thán xin chào!

Xin chào các bạn, lại là Thán đây. Gần đây chắc hẳn mọi người đều rất hào hứng với các trận đấu ở vòng loại World Cup của Việt Nam phải không? Đặc biệt là trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia vài ngày trước với tỉ số 4-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Vì vậy mà trong video hôm nay, Thán sẽ mang đến cho các bạn các bình luận của người nước ngoài về trận đấu này từ kênh Vietnam Sports. Bây giờ thì các bạn hãy cùng Thán xem dân mạng nước ngoài nói gì về sự kiện này nhé.

#vietnamvsindonesia​ #worldcup​ #vietnam​

Hãy ủng hộ Thán bằng cách #Like​​, #Share​​, và #Comment​​ cảm xúc của bạn về video này và các bạn đừng quên #Subscribe​​ cho Thán để đón xem những video thú vị tiếp theo nhé! 👍👍👍

⚠️—– DISCLAIMER —–⚠️

👉Nội dung của video hoàn toàn dựa trên các bình luận của một bộ phận người dùng trên Internet. Vì vậy, các quan điểm của bình luận hoàn toàn KHÔNG PHẢI của Thán và cũng KHÔNG là ý kiến đại diện cho tập thể mà những người bình luận thuộc về.

👉Thán KHÔNG PHẢI kênh đưa tin. Các nội dung của Thán hoàn toàn được lấy từ báo nước ngoài và không phải do Thán bịa đặt. Thán không cố tình xuyên tạc hay dẫn dắt bất cứ thông tin nào. Các thông tin của Thán KHÔNG PHẢI CHÍNH THỐNG, vì thế chỉ mang tính chất tham khảo và đọc để giải trí.

👉Mục đích của video chủ yếu là GIẢI TRÍ và KHÔNG LIÊN QUAN đến bất kỳ mục đích chính trị hay tuyên truyền nào. Hơn nữa, Thán KHÔNG cố tình xúc phạm bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

👉Để kiểm tra tính xác thực của các bình luận, các bạn vui lòng truy cập đường dẫn gốc dưới phần mô tả mỗi video.

Hy vọng các bạn xem video vui vẻ. Thân ái.
_____________________

👉Theo dõi kênh Facebook của Thán tại:
https://www.facebook.com/thansofficial​

👉Liên hệ và góp ý qua email:
thanschannelofficial@gmail.com

👉Xem video gốc tại:

_______________________
#thán​ #reaction​

Dân mạng nước ngoài nói gì khi Việt Nam thắng Indonesia ở vòng loại World Cup | Thán


Tác giả: Thán chia sẻ tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

SHARE