Cách Làm Đôi Giày Thể Thao Độc Nhất Vô Nhị

Cách Làm Đôi Giày Thể Thao Độc Nhất Vô Nhị

Sammy nghĩ rằng đôi giày thể thao mới của Sue trông quá bình thường và mọi người xung quanh đều đi những đôi giày giống nhau! Vì tình bạn lâu năm, cậu quyết định giúp đỡ bạn mình, tạo ra một thứ gì đó phi thường và độc đáo cho bạn ấy!
Vậy nên sẽ có một màn biến hình giày thể thao kinh điển ngày hôm nay! Để làm được điều này, chúng ta chỉ cần giày thể thao, băng dính và sơn thôi! Các bạn ơi, băng dính sẽ bảo vệ một số bộ phận của giày thể thao khỏi vết sơn. Sau đó, chúng mình sẽ dùng một lớp sơn lót. Nó sẽ giúp cho sơn bền hơn và sáng hơn. Hãy nhớ rằng ta chỉ sử dụng nó trên các vật liệu có kết cấu thôi các bạn nhé! Rồi chúng ta bắt đầu sơn thôi! Chúng mình sẽ lấy nhiều màu cùng một lúc và tạo hiệu ứng chuyển màu. Để trang trí, chúng mình sử dụng khuôn tô màu! Và thêm dây giày phù hợp nữa là tổng thể sẽ hoàn chỉnh.
Giờ Sue đã có đôi giày thể thao độc nhất vô nhị mà không ai khác có! Và bạn ấy có vẻ cũng thích chúng lắm! Còn bạn thì sao?

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!
https://bit.ly/2IoLONy

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

https://www.depositphotos.com

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn: https://audiojungle.net/item/cuckoo/2…

Cách Làm Đôi Giày Thể Thao Độc Nhất Vô Nhị


Nguồn: www.limonxanh.com – cc: SAM LÉM LỈNH.

Related Posts

99.9% không có đáp án cho câu hỏi. Các bạn đã nghe được gì? 難問99.9%解くことが不可能だがあなたなら解けるはず

いきたんこ 99.9% không có đáp án cho câu hỏi. Các bạn đã nghe được gì? 難問99.9%解くことが不可能だがあなたなら解けるはず Nguồn: www.limonxanh.com – cc: Học tiếng Nhật Kazoku.

# Cách Làm Hoa# Cách Làm Cỏ Bông Lau Đơn Giản Và Đẹp

Chào mừng các bạn đến với kênh Thư Vân, chúc các bạn xem video vui vẻ Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn cách làm…

Hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa ngang Samsung WW90K6410QW

Máy giặt cửa ngang Samsung có rất nhiều tính năng nổi bật cũng như chương trình giặt khác nhau cho từng loại quần áo,để sử dụng đúng…

Đề Thi Đẫm Máu – Chương 23 (tt)

Thể loại: Hình sự, trinh thám, linh dị Tác giả: Lôi Mễ Hình ảnh: KhanhkT Người đọc: Kim Khanh Tran Nguồn: truyenfull Một tên sát thủ có…

TOP NHỮNG BÀI NHẠC SẾN "GIẢI KHUÂY" NHANH NHẤT ☘️ ĐẢO BOLERO | Đỉnh Cao Nhạc Sến Người Mẫu Phiêu 🎧

TOP NHỮNG BÀI NHẠC SẾN “GIẢI KHUÂY” NHANH NHẤT ☘️ ĐẢO BOLERO | Đỉnh Cao Nhạc Sến Người Mẫu Phiêu 🎧 ► Liên khúc Nhạc Trữ Tình…

TOEIC LISTENING 2021 – FULL TEST 3 (SCRIPT + ĐÁP ÁN)

#luyệnnghetiếnganh #toeic #studywithme TOEIC LISTENING 2021 – FULL TEST 3 (SCRIPT + ĐÁP ÁN) Nguồn: www.limonxanh.com – cc: Đờn Ent..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.