Biệt thự sân vườn 3000m2 – Hồ cá Koi đẹp nhất Quận 9 – CĐT Private

Biệt thự sân vườn 3000m2 – Hồ cá Koi đẹp nhất Quận 9 – CĐT Private

Biệt thự sân vườn 3000m2 - Hồ cá Koi đẹp nhất Quận 9 - CĐT Private

Một công trình đẹp thôi chưa đủ, mà phải đẹp cả những năm về sau!
Biệt thự Khang Điền chính là điển hình trong số rất nhiều các công trình của Công ty cổ phần dịch vụ giải pháp cảnh quan LSS vẫn giữ nguyên các giá trị thẩm mỹ trong suốt 4 năm qua.
Với diện tích rộng 2700 m2, toàn cảnh biệt thự như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ với sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đường nét kiến trúc sang trọng cùng sự thăng hoa tuyệt vời của cảnh quan công trình.

Trước một diện tích cảnh quan lớn hàng trăm mét vuông, việc cân đối bố cục và kiểm soát các vấn đề giao thông luôn là thử thách với các công ty cảnh quan, tuy nhiên dưới kinh nghiệm chuyên môn vững vàng của các kiến trúc sư LSS, sân vườn không chỉ chuẩn chỉnh mà còn có vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.
Cảnh quan biệt thự Khang Điền bao gồm các phân khu được kết hợp hợp lý và chặt chẽ như giàn rau xanh rì bên hông nhà, vườn cây mênh mông trải dài với các bức tượng thạch cao sang trọng, patio nghỉ ngơi dưới giàn pergola trắng tinh tế và đặc biệt là một hồ cá kèm thác nước cực kỳ rộng lớn trước nhà. Không chỉ trong tổng thể mà đến từng chi tiết cũng được LSS chăm chút đầy tinh tế. Chiếc cầu đá bản rộng bắc ngang hồ cá đảm bảo an toàn khi di chuyển tham quan cũng như đóng vai trò điểm nhấn cho khu vực mặt nước. Đá viền hồ và cây bụi xung quanh được lựa chọn sao cho tự nhiên nhất có thể từ màu sắc đến hình dạng nhưng vẫn mang đến sự gọn gàng và sang trọng. Xa xa là các cây chà là vươn mình mang đến một không khí nhiệt đới đậm nét.
Tại các khu vực gần nơi ra vào LSS đặc biệt sử dụng các loại cây giá trị với hình dáng độc đáo và bắt mắt cũng là cách thể hiện cái tầm của gia chủ. Hình thức các cây bụi cắt col tạo nên một parem đầy hoàn hảo và sang trọng. Đây là một bước đi thông minh của người thiết kế không chỉ giúp sân vườn có tầm nhìn thoáng đãng, bắt mắt mà còn thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng cũng như kiểm soát các tạo hình cảnh quan về sau.
Có thể nói, việc phối kết cây trồng và lựa chọn vị trí đặt cây trong một tổng thể rộng lớn là điều quan trọng bậc nhất giúp mang đến cho cảnh quan sân vườn vẻ hoàn mỹ lâu dài theo thời gian.
Ngôn ngữ kiến trúc thể hiện qua đường nét, ngôn ngữ cảnh quan thể hiện qua sức sống.
Đội ngũ LSS đã một lần nữa hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ thiết kế thi công cảnh quan của mình, góp phần mang đến một trong các sân vườn biệt thự đẹp nhất Sài thành mà dẫu có quay lại sau 4 năm vẫn nguyên vẹn những giá trị trường tồn!
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI PHÁP CẢNH QUAN LSS
(LANDSCAPE SOLUTION SERVICE JSC)
174/31 ĐIỆN BIÊN PHỦ, F17, BÌNH THẠNH, HCM
+8428351 80758
?Tư vấn, thiết kế & thi công cảnh quan
?Cung cấp, lắp đặt thiết bị trò chơi & công viên nước
? (028) 668 54 668
?http://lss.vn
#CONGTYCANHQUAN #tHIETKECANHQUAN #THIETKEKIENTRUC
#KIENTRUCCANHQUAN
#Landscapevietnam #design_build
#waterpark #supplier #themepark #highquality #architecture #landscape #trustedtrading
#biệtthựtriệuđô ; #sânvườnbiệtthự ; #biệtthựtriệuđô ; #biệtthựquan9
#hồcákoi ; #dinhthựđẹpnhất ; #lsslandcscape ; #lssstudio ; #lss ; #lssvn; #sân vườntrênmái ;
#biệtthựtriệuđô ; #sânvườnbiệtthự ; #biệtthựtriệuđô ; #biệtthựquan9
#hồcákoi ; #dinhthựđẹpnhất ; #lsslandcscape ; #lssstudio ; #lss ; #lssvn #bietthudepnhatvietnam

Thông tin được chia sẻ bởi LSS TV tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *