Bí Quyết Bán Hàng Thành Công Tuyệt Đỉnh Không Nên Bỏ Qua - Nguyễn Kim Tâm

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH KHÔNG NÊN BỎ QUA
Bí quyết bán hàng hiệu quả
Sử dụng ngôn ngữ của khách hàng
Mỗi khách hàng đều sử dụng ngôn ngữ riêng, tuỳ vào nơi họ lớn lên, cách nói chuyện của người thân và bạn bè đồng nghiệp xung quanh, thậm chí là nó còn phụ thuộc vào túi tiền hay tinh thần của họ lúc đó nữa.
Nhận biết và nói cùng ngôn ngữ cửa khách hàng là bước đầu tiên để kết nối và tìm sự đồng cảm với khách hàng. Đây là cách bán hàng hiệu quả đầu tiên.
Nói về khách hàng, tránh nói về bản thân mình hay
Cứ thử tưởng tượng rằng khi bạn nói chuyện với một người mà họ chỉ biết nói về họ, về sản phẩm của họ, về các lợi ích của sản phẩm của họ … thì bạn có cảm thấy thoải mái không? Những người bán hàng thành công hiểu rất rõ điều này. Họ biết cách bán hàng hiệu quả là nói về khách hàng, về vấn đề của khách hàng, về mong muốn của khách hàng. Họ sử dụng ngôn ngữ của chính khách hàng để thiết lập nên một mối quan hệ tốt đẹp.
Khi giao tiếp, một lượng thông tin khổng lồ được truyền tải bằng cả ngôn ngữ, và biểu cảm, cả ý thức và tiềm thức. Khách hàng của bạn chắc chắn rất nhạy cảm, họ sẽ nhận ra ngay mọi biểu cảm bất thường của bạn và chuẩn bị “phòng vệ” các mời chào.
Xây dựng mối liên hệ để thuyết phục khách hàng.
Công việc của người bán hàng là thuyết phục người khác. Thực tế chứng minh rằng người bán hàng hiệu quả nhất ít nói trực tiếp về sản phẩm họ bán. Vì để thay đổi ý kiến người mua thì các lý do thuần lý trí là chưa đủ, họ cần có niềm tin nào đó vào con người (nhân viên bán hàng) mà họ đang tiếp xúc.

Vì vậy, một cách bán hàng hiệu quả là bạn cần đưa ra các thông điệp, các quan điểm sao cho có thể chạm được cảm xúc của khách hàng, làm cho họ tin rằng điều đó mang lại lợi ích cho họ, làm ảnh hưởng đến việc ra quyết định mua hàng của họ
Trên đây là các cách bán hàng hiệu quả bằng cách thay đổi ngôn ngử và cách thức giao tiếp với khách hàng. Ở loạt bài tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách bán hàng hiệu quả bằng cách thay đổi cách thức trưng bày hàng hoá, hoặc dịch vụ khách hàng.

bí quyết bán hàng đỉnh cao là giải quyết được vấn đề của khách hàng. Là một người bán hàng đỉnh cao chúng ta cần có một kịch bản nói về tính năng của sản phẩm. Sau khi chúng ta có một kịch bản nói về tính năng rồi thì chúng ta nên quy trình về lợi ích của sản phẩm. Sau khi nói về lợi ích của sản phẩm đó và khi khách hàng đã biểu hiện ưng ý về sản phẩm thì chúng ta nên xác định thời điểm để chốt sale cho sản phẩm.
00:00-00:15 Intro
00:16-01:18 Giúp khách hàng đạt kết quả
01:18-05:19 Chăm sóc sau bán hàng
05:20-07:22 Bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển

________♥️♥️♥️♥️____________
Kết Nối Với Nguyễn Kim Tâm
Hotline: 0918.16.74.78
Youtube: http://tayoto.academy/youtube
Đăng ký học miễn phí tại đây: http://tayoto.academy

#nguyenkimtam #diengianguyenkimtam #biquyetbanhangthanhcong

Bí Quyết Bán Hàng Thành Công Tuyệt Đỉnh Không Nên Bỏ Qua – Nguyễn Kim Tâm


Tác giả: Nguyễn Kim Tâm Official chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE