BÀN CẦU ĐIỆN TỬ TOTO CS838DW7 mới nhất 2021 I Nội Thất Ra Khơi

Đầu năm 2021, TOTO cho ra mắt Bàn cầu Hai khối mới CS838DW7 với thiết kế hiện đại và nhiều tính năng vệ sinh đỉnh cao từ thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản.
Thiết kế:
CS838DW7 là bàn cầu hai khối với chân bàn cầu được thiết kế với nét liền mạch, hạn chế kẽ hở để dễ dàng vệ sinh và vận chuyển. Ngoài ra, so với các bàn cầu khác, CS838DW7 có thiết kế đặc biệt hơn: nhỏ gọn mang thiên hướng tối giản phù hợp với nhiều phòng tắm khác nhau; và cũng không kém phần tinh tế được tạo bởi các nét thẳng và cong trên két nước.
Các tính năng nổi bật:
Công nghệ xả xoáy Tornado Flush không chỉ làm sạch hiệu quả hơn mà còn giảm tiếng ồn bằng việc sử dụng ít nước hơn. Những dòng nước mạnh mẽ kết hợp và xoáy 360 độ, cuốn trôi mọi chất thải bên trong lòng cầu có thiết kế vành kín.
Công nghệ Tiết Kiệm Nước nhằm giảm thiểu tối đa lượng nước sử dụng (chỉ 3 lít nước với xả nhẹ và 4.5 lít nước với xả đại), vô cùng thân thiện và bảo vệ môi trường.
Công nghệ Men CEFIONTECT là công nghệ độc quyền của TOTO, lớp men tráng vô cùng mịn màng khiến cho chất thải không thể bám vào bề mặt bàn cầu. Với độ bền cao, CEFIONTECT đại diện cho vẻ đẹp bền bỉ và sạch sẽ.
Bàn cầu CS838DW7 kết hợp cùng Nắp rửa điện tử TOTO Washlet TCF6631
Nếu bạn đã từng đến Nhật Bản, nắp rửa điện tử là một thiết bị không thể thiếu trong phòng vệ sinh vì sự Thoải Mái – Sạch Sẽ – Tiện Lợi!
Đa dạng chế độ rửa (Rửa sau, Rửa trước, Rửa Massage) giúp hạn chế tiếp xúc bằng tay với bàn cầu, giúp giảm thiểu lây lan vi khuẩn và dịch bệnh.
Bệ ngồi sưởi ấm tức thì ngay khi ngồi, luôn đảm bảo sự ấm áp và thoải mái.
Tự vệ sinh vòi rửa và tính năng Phun Sương trước và sau khi đi vệ sinh giúp đảm bảo sự sạch sẽ mỗi lần sử dụng.
Chức năng Sấy khô và Khử mùi giúp trải nghiệm vệ sinh tiện lợi và sạch sẽ.
Link mua sản phẩm: https://bit.ly/3wzztwX
Liên hệ ngay với chúng tôi tại Website: https://noithatrakhoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatrakhoi
Công Ty TNHH Nội Thất Ra Khơi
🏠 Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức
☎️ Điện Thoại: 0971606565 (Viber/Zalo)
#TOTO #TOTOVietnam #baucautoto #đại_lý_thiết_bị_vệ_sinh_ToTo #đại_lý_thiết_bị_vệ_sinh_Inax #thiết_bị_vệ_sinh_cao_cấp #Nội_Thất_Ra_Khơi

BÀN CẦU ĐIỆN TỬ TOTO CS838DW7 mới nhất 2021 I Nội Thất Ra Khơi


Tác giả: Ra Khơi Nội Thất chia sẻ bởi https://limonxanh.com/

SHARE