Angela Gold - Giải pháp đột phá mới giúp da mềm mịn căng sáng từ bên trong

Trên nền tảng Angela, rất tốt cho sức khỏe và sinh-lý phụ nữ, ANGELA GOLD là bước tiến VƯỢT TRỘI cực kỳ ĐỘC ĐÁO, mang đến cho phụ nữ không chỉ sức khỏe và năng lượng sống mãnh liệt, mà còn bảo vệ, phục hồi mạnh mẽ làn da lão hóa và xuống cấp trầm trọng.

ANGELA GOLD có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Bên cạnh các loại thảo dược quý, Angela Gold có 2 thành phần chính giúp phụ nữ khỏe mạnh và căng sáng làn da:
+ LEPIDIUM MEYENII với tác dụng trên hệ thần kinh trung ương, giúp:
✔ Cải thiện các bất ổn thời kì tiền mãn kinh – mãn kinh: Giảm ham muốn, “khô hạn”; Bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm.
✔ Kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa nhờ hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về tim mạch, đau nhức cơ xương khớp, hỗ trợ giảm cho-lesterol và ổn định.
+ P. LEUCOTOMOS với nghiên cứu kéo dài 12 năm của ĐH Harvard (Mỹ) khẳng định hiệu quả:
✔ Căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa da: P. Leucotomos bảo vệ CẤU TRÚC NỀN của da nhờ giảm tác động của men tiêu hủy protein MMP (Matrix Metalloproteinases).
✔ Giảm sạm, làm sáng da: P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào hắc tố gây sạm da đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine… Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P.Leucotomos là “kem chống nắng” từ bên trong.

Tham khảo thêm tại:
Website: http://angelagold.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/SamAngelaEcoGreen

Trung tâm tư vấn Y Khoa: 0838 112 777

Angela Gold – Giải pháp đột phá mới giúp da mềm mịn căng sáng từ bên trong


Tác giả: Angela Gold chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE