5 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020-2022 cho người tay trắng

5 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020-2022 cho người tay trắng

5 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020-2022 cho người tay trắng

5 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020-2022 cho người tay trắng

Năm 2020-2021, 2022 nên kinh doanh gì thu lãi cao và bền vững. Chia sẻ 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020, 2022 cho người vốn ít. Bạn có thể vận dụng những mô hình này kinh doanh tại thành phố hoặc vùng nông thôn.

1.Mở một cửa tiệm nhỏ kinh doanh đồ thêu
Khi mà thời trang nhanh đang phát triển một cách không ngừng, số lượng sản phẩm tạo ra mỗi ngày với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Mức sống và yêu cầu của khách hàng ngày nay đã khác xưa. Họ không còn thích những mẫu quần áo hay trang phục được bày bán bên ngoài với chất lượng không được tốt và mẫu mã không có gì mới.

Xu hướng hiện nay khách hàng muốn tìm cho mình một sản phẩm có sự sáng tạo, nghệ thuật và độc lạ. Và phải kể đến ở đây chính là những sản phẩm thêu thủ công.

2. Cửa hàng trà đặc sắc, an toàn 100%
Không phải trà sữa mà là trà nước, là loại thức uống tương tự Trà đạo Nhật Bản. Tuy nhiên chúng ta sẽ không bán Trà đạo Nhật Bản, mà sẽ là sản phẩm trà theo cách bạn tự tạo ra cho người Việt Nam.

Đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng đến ở đây là những người thích uống trà đạo, thích không gian yên tĩnh. Vì thế, bạn nên tìm mặt bằng ở những nơi ít xe cộ qua lại, thường là trong hẻm nhỏ.

Bạn có thể kết hợp với bán đồ gốm Nhật để kiếm thêm thu nhập. Không những thể, những món đồ Nhật được bày bán cũng sẽ là những phần trang trí cho quán. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được tiền trang trí.

3. Bán hải sản khô
Bạn có thể mở một cửa hàng chuyên về các mặt hàng hải sản khô. Với ý tưởng này, đầu tiên bạn nên tìm hiểu về nguồn hàng trước. So sánh, đi khảo sát ở nhiều nơi để có cho mình sự lựa chọn về sản phẩm với chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Hải sản khô có thể bảo quan ngay bên ngoài nên bạn không cần đầu tư quá nhiều vào thiết bị bảo quản. Về khâu trang trí cửa hàng cũng không cần quá nhiều, chỉ tập trung vào việc bày trí, sắp xếp sản phẩm sao cho hợp lý, dễ lấy, dễ tìm.

4. Kinh doanh nhỏ ít vốn – bán dưa muối, cà muối
Dưa muối, cà muối là những món ăn kèm cơm quen thuộc và truyền thống của người Việt Nam. Mặc dù không phải là món ăn nhiều chất dinh dưỡng hay sao, nhưng nhiều người vẫn thích mua một ít để về ăn với cơm thay vì tự muối ở nhà.

Bạn có thể bắt đầu với ý tưởng này. Mua cà và dưa về phơi héo, làm sạch và muối. Với cà, chúng ta có rất nhiều kiểu muối khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thêm để đa dạng hóa sản phẩm.

5. Cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh từ nhà đến trường

Ngày nay, các bố mẹ trẻ thường rất bận rộn với công việc nên không có thời gian đưa đón con đi học. Bạn có thể trở thành nơi cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh từ nhà đến trường.

Theo đó, bạn sẽ xây dựng một trang web, đăng tải nội dung về dịch vụ của mình. Nên có cả dịch vụ đưa đón bằng xe máy và bằng xe ô tô.

Thông tin được chia sẻ bởi Cùng Khởi Nghiệp tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *