35 MẸO TỰ LÀM VỚI ĐỒ NGỌT CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI || ĐỒ TRÁNG MEN, TRANG TRÍ BÁNH VÀ MẸO NẤU NƯỚNG

CÁC Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI VỚI BÁNH CUPCAKE

Ai cũng biết đồ tráng miệng tự làm là ngon nhất và chẳng thể so sánh với đồ mua từ siêu thị. Một số người có thể nói rằng việc trang trí bánh quy và bánh cupcake thật đẹp mất rất nhiều thời gian. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị video hướng dẫn cho những ai mới bắt đầu và thậm chí bạn còn không cần phải là người khéo tay trong nấu ăn để thực hành chúng. Bánh cupcake là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp – đám cưới, sinh nhật và cả lễ kỷ niệm. Dừng mọi việc bạn đang làm lại và theo dõi những hướng dẫn thú vị này nào!
Cách dễ nhất để trang trí một chiếc bánh cupcake là làm lớp kem phủ màu cầu vồng. Lớp trang trí này trông rất đáng yêu và là lựa chọn phù hợp nhất cho thanh kẹo dịp sinh nhật. Chọn màu thực phẩm, ví dụ như hồng, vàng và xanh. Bạn sẽ cần 3 ống dây kem và túi nylong gói. Theo dõi từng bước trong hướng dẫn nhé. Nhân tiện, bạn có thể làm bánh cupcake hình kỳ lân một cách dễ dàng với hướng dẫn này. Bạn có thích những chú thỏ không? Xem phần cupcake hình thỏ nhé. Kẹo dẻo là lựa chọn xuất sắc để trang trí các món đồ ngọt và chúng tôi chia sẻ một cách rất dễ để biến kẹo dẻo thành hình những chú bướm. Điểm thú vị nhất là chỉ mất có vài giây thôi.
Bạn đã bao giờ thấy một chiếc bánh cupcake có hình như bánh burger chưa? Bạn sẽ thích ý tưởng hài hước này cho coi! Bạn sẽ cần bánh cupcake bơ và bánh nâu. Dùng khoanh cắt bánh tròn để cắt thành hình bánh burger và cắt cả vòng bánh từ bánh nâu nữa. Ngoài ra bạn cũng cần kem phủ màu vàng, đỏ và xanh lá cây. Xem video để cùng làm những chiếc bánh cupcake burger nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cupcake cầu vồng
00:55 Cupcake hình thỏ
01:21 Cupcake burger
01:55 Bươm bướm từ kẹo dẻo
03:27 Cupcake bỏng ngô
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

35 MẸO TỰ LÀM VỚI ĐỒ NGỌT CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI || ĐỒ TRÁNG MEN, TRANG TRÍ BÁNH VÀ MẸO NẤU NƯỚNG


Tác giả: 5 PHÚT THỦ CÔNG chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE