32 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC KỲ SÁNG TẠO

32 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC KỲ SÁNG TẠO

32 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC KỲ SÁNG TẠO

CÁCH TẠO MỘT BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC

Nếu bạn chưa bao giờ thử làm đồ thủ công từ nhựa epoxy hoặc đất sét polymer, thì đã đến lúc bắt đầu! Cố gắng làm những đồ thủ công đẹp mà bạn có thể sử dụng để trang trí vỏ điện thoại, làm đồ trang sức hoặc thậm chí là đồ trang trí Giáng sinh. Điều thú vị nhất là không cần phải có kỹ năng chế tạo – tất cả các hướng dẫn đều cực kỳ dễ dàng! Một lợi thế nữa là không cần phải mua một công cụ đắt tiền – bạn sẽ cần khuôn silicon và nhựa epoxy để tạo ra các phụ kiện tuyệt vời! Nếu bạn chưa bao giờ thử làm đồ thủ công từ nhựa epoxy, thì đã đến lúc bắt đầu!
Tôi thích làm đồ trang sức ở nhà vì tôi có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và làm một cái gì đó phù hợp với tủ quần áo của tôi. Bạn sẽ thích vẻ ngoài của đồ trang sức epoxy! Bên cạnh đó, bạn có thể làm những món quà tuyệt vời cho gia đình của bạn! Bạn sẽ học cách làm vòng tay và hoa tai đẹp cho bạn bè. Tin tôi đi, sẽ rất khó để ngừng làm vòng tay vì quá trình này rất dễ dàng và độc đáo. Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm những mặt dây khác nhau với những bông hoa tự nhiên bên trong. Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế hoa bằng hạt cườm, kim tuyến hoặc bất cứ thứ gì khác. Lấy một khuôn silicon và đổ một ít nhựa, nhẹ nhàng đặt một bông hoa và để khô.
Nếu bạn muốn làm một món quà đặc biệt cho bạn của bạn – vỏ điện thoại tùy chỉnh, chúng tôi có một ý tưởng hoàn hảo cho bạn! Kỳ lân rất phổ biến trong năm nay và bạn có thể làm một chiếc vỏ điện thoại đáng yêu với một con kỳ lân. Bạn sẽ cần một khuôn silicon để tạo ra một con kỳ lân đáng yêu sẽ trang trí cho vỏ điện thoại của bạn. Nó có tuyệt không?

THỜI GIAN:
00:09 Vỏ điện thoại có một con kỳ lân
01:51 Vòng tay lấp lánh DIY
02:30 Mặt dây nhựa Epoxy
04:24 Đồ trang trí Giáng sinh bằng nhựa Epoxy
06:11 Hoa hồng đất sét polymer
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

123 GO! Challenge Vietnamese: https://bit.ly/35f0N6r

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Thông tin được chia sẻ bởi 5 PHÚT THỦ CÔNG tại https://limonxanh.com/Limon Xanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *