🏬 40th STREET APARTMENTS - DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA CÔNG TY MFAS HOMES.

✔️ Thành phố Oakland thuộc Bang California – Hoa Kỳ được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa quanh năm. Việc sở hữu nền kinh tế đa dạng cùng cảng biển lớn thứ tư của Hoa Kỳ đã giúp Oakland không chỉ là khu vực kinh tế tiềm năng của California mà còn được xếp vào một trong 10 khu vực bất động sản hàng đầu ở Mỹ.
✔️ Tại Oakland, số lượng nhà trống ngày càng giảm, du lịch phát triển và giá nhà tăng ổn định chính là những yếu tố làm nên tiềm năng của bất động sản Oakland. Hiểu được điều đó, Công ty MFAS HOMES đã gia nhập vào thị trường bất động sản tiềm năng này với dự án căn hộ cao cấp 40th STREET APARTMENTS.
✔️ 40th STREET APARTMENTS được xây dựng quy mô với tiện ích nội khu đa năng, hiện đại gồm 01 tòa block cao 05 tầng với 38 căn hộ, 04 căn thương mại, 01 tầng hầm, 01 tầng kỹ thuật, 01 tầng mái. Khu căn hộ có 38 căn với 3 the loại: Studio, 01 Phòng ngủ, 02 Phòng ngủ.
✔️ Đây là cơ hội vàng để nhà đầu tư có thể sở hữu một tài sản tuyệt vời tại Thành phố phát triển Oakland với mức giá hợp lý, vị trí phù hợp, không những là một nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao, vững chắc với ít rủi ro. Công ty MFAS HOMES cam kết thực hiện đúng trách nhiệm của một chủ đầu tư chuyên nghiệp, luôn sát cánh bên cạnh các nhà đầu tư để hỗ trợ, hướng dẫn 24/24, hỗ trợ tư vấn các chiến lược hữu ích để nhà đầu tư cho thuê căn hộ với mức giá dao động từ $2.200 – $3.600.
⚡⚡ Dự án hiện đang được mở bán và cho thuê. Để tìm hiểu thông tin về dự án 40th STREET APARTMENTS, vui lòng liên hệ:
* MFAS HOMES: 979 Story Rd Suite 7078 San Jose, CA 95122
* Website: www.40thstreetapartments.com
* Email: Info@40thstreetspartments.com
* Phone: 1800.358.5218
* Fanpage: 40thstreetapartments
* Instagram: 40thstreetapartments.
#mfas #mfashomes #mfashomesrealtydevelopment
#40thstreetapartments #Oakland
#realestate #remodel #realestateinvesting

🏬 40th STREET APARTMENTS – DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA CÔNG TY MFAS HOMES.


Tác giả: Mathis Thien Tu chia sẻ tại https://limonxanh.com/

SHARE